giúp mình giải pt này vs:
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải pt này vs: Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải pt này vs:
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng ba 2020 #2 Phương trình [tex]\Leftrightarrow 2x^3-3\sqrt{12x+5}=2x\sqrt{12x+5}-3x^2\Leftrightarrow 2x^3+3x^2=2x\sqrt{12x+5}+3\sqrt{12x+5}\Leftrightarrow x^2(2x+3)=(2x+3)\sqrt{12x+5}[/tex] Reactions: minhhoang_vip and Longkhanh05@gmail.com
Phương trình [tex]\Leftrightarrow 2x^3-3\sqrt{12x+5}=2x\sqrt{12x+5}-3x^2\Leftrightarrow 2x^3+3x^2=2x\sqrt{12x+5}+3\sqrt{12x+5}\Leftrightarrow x^2(2x+3)=(2x+3)\sqrt{12x+5}[/tex]