- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[tex]\frac{4}{(x + 1)^2} + 2x^2 = x + \frac{2(3x - 1)}{x + 1}[/tex]
2.
[tex](x +2)^{2} - 27x^3 = 4(2x + 1)^3(x^2 + x)[/tex]
3.
[tex]\sqrt{3x + 1}(3x + 1) = 2x^2 + 5x + 1[/tex]
4.
[tex]\sqrt{2x + 1} + 3\sqrt{4x^2 - 2x + 1} = 3 + \sqrt{8x^2 + 1}[/tex]
Có ai biết làm có thể hướng dẫn cho em được không ạ ?
[tex]\frac{4}{(x + 1)^2} + 2x^2 = x + \frac{2(3x - 1)}{x + 1}[/tex]
2.
[tex](x +2)^{2} - 27x^3 = 4(2x + 1)^3(x^2 + x)[/tex]
3.
[tex]\sqrt{3x + 1}(3x + 1) = 2x^2 + 5x + 1[/tex]
4.
[tex]\sqrt{2x + 1} + 3\sqrt{4x^2 - 2x + 1} = 3 + \sqrt{8x^2 + 1}[/tex]
Có ai biết làm có thể hướng dẫn cho em được không ạ ?