Giải pt vô tỉ:
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt vô tỉ: Last edited: 8 Tháng mười một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt vô tỉ:
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 8 Tháng mười một 2018 #2 Tiểu Linh Hàn said: Giải pt vô tỉ: View attachment 87703 View attachment 87717 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{(\sqrt{3}-\sqrt{2})^x}=a\\\Rightarrow\sqrt{(\sqrt{3}+\sqrt{2})^x}=\frac{1}{a}[/tex] đến đây có lẽ dễ rồi
Tiểu Linh Hàn said: Giải pt vô tỉ: View attachment 87703 View attachment 87717 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{(\sqrt{3}-\sqrt{2})^x}=a\\\Rightarrow\sqrt{(\sqrt{3}+\sqrt{2})^x}=\frac{1}{a}[/tex] đến đây có lẽ dễ rồi