V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[TEX]4(\sqrt{2x-1}-2{x}^{2}+x)+\sqrt{x+\sqrt{2x-1}}(\sqrt{2x-1}-2{x}^{2}+x+4)+x\sqrt{2}(\sqrt{2x-1}-2{x}^{2}+x-4)=0[/TEX]
b) [TEX]\sqrt{5{x}^{2}+14x+9}-\sqrt{{x}^{2}-x-10}=5\sqrt{x+1}[/TEX]
c)[TEX](x-2)\sqrt{x-1}-(x-1)\sqrt{x}+\sqrt{{x}^{2}-x}[/TEX]
b) [TEX]\sqrt{5{x}^{2}+14x+9}-\sqrt{{x}^{2}-x-10}=5\sqrt{x+1}[/TEX]
c)[TEX](x-2)\sqrt{x-1}-(x-1)\sqrt{x}+\sqrt{{x}^{2}-x}[/TEX]