Giải pt vô tỉ p4 :)
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 16 Tháng mười một 2018 #2 Đặt căn (1-x) + căn(1+x) =t( t>=0) => t^2 = 2+ 2 căn(1-x^2) => căn(1-x^2) = (t^2-2)/2 Thay vào pt làm nốt nhé!
Đặt căn (1-x) + căn(1+x) =t( t>=0) => t^2 = 2+ 2 căn(1-x^2) => căn(1-x^2) = (t^2-2)/2 Thay vào pt làm nốt nhé!
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 16 Tháng mười một 2018 #3 Thanks ))))))))))))))))))))) Reactions: Bắc Băng Dương