N
nhunhungyeuthuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt{x-1} + \sqrt{x^2-2x+5} =2[/TEX]
x + [TEX]\sqrt{4-x^2} =2 +3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
mọi người nhớ chỉ giúp em nhiều cách ý và giải chi tiết cho em một cách em cám ơn trước nhá hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
x + [TEX]\sqrt{4-x^2} =2 +3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
mọi người nhớ chỉ giúp em nhiều cách ý và giải chi tiết cho em một cách em cám ơn trước nhá hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Last edited by a moderator: