Mọi người giúp tui câu 29b và 33b cái nha
B buinamnys@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tư 2020 6 0 6 1 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp tui câu 29b và 33b cái nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp tui câu 29b và 33b cái nha
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 1 Tháng tám 2020 #2 buinamnys@gmail.com said: Mọi người giúp tui câu 29b và 33b cái nha View attachment 160897 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=-x^{2}+2xy-4y^{2}+2x+10y-8=-(x^{2}+y^{2}+1-2xy-2x+2y)-3y^{2}+12y-12+5 = -(x-y-1)^{2}-3(y-2)^{2}+5 \leq 5$ => $MAX_{B}=5$ <=> $x-y-1=y-2=0$ => x=3,y=2
buinamnys@gmail.com said: Mọi người giúp tui câu 29b và 33b cái nha View attachment 160897 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=-x^{2}+2xy-4y^{2}+2x+10y-8=-(x^{2}+y^{2}+1-2xy-2x+2y)-3y^{2}+12y-12+5 = -(x-y-1)^{2}-3(y-2)^{2}+5 \leq 5$ => $MAX_{B}=5$ <=> $x-y-1=y-2=0$ => x=3,y=2