Giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 19 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@
Tungtom King of Mathematics Thành viên 7 Tháng sáu 2019 507 1,461 171 Thanh Hóa Trường THPT Nông Cống 2 21 Tháng năm 2020 #2 Bài 1 nhân phá ra xong giải phương trình bậc bốn có nghiệm hay sao á bạn ạ.
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 21 Tháng năm 2020 #3 1) Đặt [tex]x^2-x+1=t \ (t\ge\dfrac{3}{4})[/tex] pt [tex]\Leftrightarrow t\left(t+5x\right)=6x^2 \Leftrightarrow t^2+5xt-6x^2=0 \Leftrightarrow\left(t+6x\right)\left(t-x\right)=0[/tex] b) https://diendan.hocmai.vn/threads/c...tim-min-tex-a-frac-x-y-z-x-y-xyzt-tex.688363/
1) Đặt [tex]x^2-x+1=t \ (t\ge\dfrac{3}{4})[/tex] pt [tex]\Leftrightarrow t\left(t+5x\right)=6x^2 \Leftrightarrow t^2+5xt-6x^2=0 \Leftrightarrow\left(t+6x\right)\left(t-x\right)=0[/tex] b) https://diendan.hocmai.vn/threads/c...tim-min-tex-a-frac-x-y-z-x-y-xyzt-tex.688363/
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 21 Tháng năm 2020 #4 0386634082 said: View attachment 156069 Giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1: cách giải chung của pt dạng này là xét x=0 rồi chia [tex]<=> (x-1+\frac{1}{x}).(x+4+\frac{1}{x})=6\\\\ <=> (a-1).(a+4)=6\\\\ <=> a^2-3a-4=6\\\\ <=> a^2-3a-10=0\\\\ <=> (a-5).(a+2)=0\\\\ <=> ...[/tex] Reactions: Lena1315
0386634082 said: View attachment 156069 Giúp mình nhé @@@@@@@@@@@@@@@@@@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1: cách giải chung của pt dạng này là xét x=0 rồi chia [tex]<=> (x-1+\frac{1}{x}).(x+4+\frac{1}{x})=6\\\\ <=> (a-1).(a+4)=6\\\\ <=> a^2-3a-4=6\\\\ <=> a^2-3a-10=0\\\\ <=> (a-5).(a+2)=0\\\\ <=> ...[/tex]