D
dannyk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]2^{x^2 + x } - 4.2^{x^2-x} - 2^{2x} +4 =0[/TEX]
2)[TEX] log_5(4^x + 144 ) - 4log_52 < 1 + log_5(2^{x-2} + 1)[/TEX]
3) [TEX]3^x.2^{\frac{3x}{x+2}} = 6[/TEX]
4)[TEX]x + x^{log_23} = x^{log_25}[/TEX]
5)[TEX]2^{x-3} = 3^{x^2-5x+6}[/TEX]
2)[TEX] log_5(4^x + 144 ) - 4log_52 < 1 + log_5(2^{x-2} + 1)[/TEX]
3) [TEX]3^x.2^{\frac{3x}{x+2}} = 6[/TEX]
4)[TEX]x + x^{log_23} = x^{log_25}[/TEX]
5)[TEX]2^{x-3} = 3^{x^2-5x+6}[/TEX]