\sqrt[3]{x^3+12x+7}=\frac{3}{2}\sqrt{x^2-3x-2}+x+1
T thuy2803 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2018 22 1 6 22 Thái Bình THCS lê danh phương 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{x^3+12x+7}=\frac{3}{2}\sqrt{x^2-3x-2}+x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{x^3+12x+7}=\frac{3}{2}\sqrt{x^2-3x-2}+x+1[/tex]
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 13 Tháng chín 2018 #2 thuy2803 said: [tex]\sqrt[3]{x^3+12x+7}=\frac{3}{2}\sqrt{x^2-3x-2}+x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tôi ngĩ bạn liên hợp cái căn bậc 3 vs x+1 ...,chuyển vế cái căn bậc 2 xong ra nhân tử Last edited: 13 Tháng chín 2018 Reactions: Monster - Monster
thuy2803 said: [tex]\sqrt[3]{x^3+12x+7}=\frac{3}{2}\sqrt{x^2-3x-2}+x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tôi ngĩ bạn liên hợp cái căn bậc 3 vs x+1 ...,chuyển vế cái căn bậc 2 xong ra nhân tử