\sqrt{2x^3+6}=x+\sqrt{x^2-3x+3}
T thuy2803 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2018 22 1 6 21 Thái Bình THCS lê danh phương 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^3+6}=x+\sqrt{x^2-3x+3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x^3+6}=x+\sqrt{x^2-3x+3}[/tex]