Giúp mình với : Tìm x,y nguyên thỏa x^{2012}-y^{2010}=7 @Mộc Nhãn
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 20 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với : Tìm x,y nguyên thỏa [tex]x^{2012}-y^{2010}=7[/tex] @Mộc Nhãn Reactions: Wweee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với : Tìm x,y nguyên thỏa [tex]x^{2012}-y^{2010}=7[/tex] @Mộc Nhãn