tìm các giá trị nguyên của x,y thỏa mãn yx^{2}-y^{2}+2x^{2}-2=0
Bảo Trọng Học sinh mới Thành viên 24 Tháng hai 2019 2 0 1 20 Bắc Ninh Trường THCS Thụy Hòa 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các giá trị nguyên của x,y thỏa mãn [tex]yx^{2}-y^{2}+2x^{2}-2=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các giá trị nguyên của x,y thỏa mãn [tex]yx^{2}-y^{2}+2x^{2}-2=0[/tex]
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 24 Tháng hai 2019 #2 y.x^2-y^2+2x^2-2=0 <=>x^2(y+2)-(y^2-4)=6 <=>(x^2-y+2)(y+2)=6 Tới đây lập bảng gtri rồi giải thôi Reactions: Bảo Trọng