Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]3x^{2}+4y^{2}+6x+3y-4=0[/tex]
2. [tex]. 2x^{2} + 5y^{2} - 8x + 3y = 0[/tex]
3. [tex]\frac{xy}{z}+\frac{yz}{x}+\frac{zx}{y}=3[/tex]
4.
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=\frac{1}{1995}[/tex]
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc
2. [tex]. 2x^{2} + 5y^{2} - 8x + 3y = 0[/tex]
3. [tex]\frac{xy}{z}+\frac{yz}{x}+\frac{zx}{y}=3[/tex]
4.
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=\frac{1}{1995}[/tex]
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Last edited: