Tìm x,y thuộc Z bt: (x+2)^4 -x^4 = y^3
ngoc9xpro1 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2013 5 2 46 28 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z bt: (x+2)^4 -x^4 = y^3 Reactions: Lê Thị Quỳnh Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z bt: (x+2)^4 -x^4 = y^3