\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2} =\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 14 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] =[tex]\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] =[tex]\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]