\sqrt{x^2+15}=3\sqrt[3]{x^2}+\sqrt{x^2+8} -2
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 7 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^2+15}=3\sqrt[3]{x^2}+\sqrt{x^2+8}[/tex] -2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^2+15}=3\sqrt[3]{x^2}+\sqrt{x^2+8}[/tex] -2