(x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 7 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng tư 2018 #2 thaofam2001@gmail.com said: [tex](x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1523106826557-1872172160.jpg 1.7 MB · Đọc: 51 Reactions: realme427, Bonechimte and Phaly