\sqrt[3]{x+6}+x^2=7-\sqrt{x-1}
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 7 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{x+6}+x^2=7-\sqrt{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{x+6}+x^2=7-\sqrt{x-1}[/tex]