\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 7 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex]
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 7 Tháng tư 2018 #2 thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hỏi chút lớp 11 sao còn học mấy cái anyf
thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hỏi chút lớp 11 sao còn học mấy cái anyf
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng tư 2018 #3 thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG20180407192032.jpg 1.6 MB · Đọc: 69
thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 7 Tháng tư 2018 #4 thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ rõ ràng mình đã ấn trả lời rồi mà bài viêt đâu rồi ps chắc do mạng yếu quá # à đây nè trả lời nhầm @Thiên Thuận di chuyển dùm https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-pt-nang-cao.670962/#post-3392369
thaofam2001@gmail.com said: [tex]\sqrt{2-x^{2}}=(2-\sqrt{x})^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ rõ ràng mình đã ấn trả lời rồi mà bài viêt đâu rồi ps chắc do mạng yếu quá # à đây nè trả lời nhầm @Thiên Thuận di chuyển dùm https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-pt-nang-cao.670962/#post-3392369