Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{x+4}+\sqrt{x+9}+\sqrt{x+16}[/tex] [tex]=\sqrt{x+100}[/tex]
2. [tex]\sqrt{x^2+15}=3×\sqrt[3]{x^2}+\sqrt{x^2+8}-2[/tex]
3. [tex]\sqrt{2-x^2}=(2-\sqrt{x})^2[/tex]
4. [tex]\sqrt[3]{x^2-1}+x=\sqrt{x^3-2}[/tex]
5. [tex]2x^2-11×x+21=3×\sqrt[3]{4x-4}[/tex] (nhẩm nghiệm x=3)
6. [tex]\sqrt[3]{x+6}+x^2=7-\sqrt{x-1}[/tex]
7. [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x+1}-\sqrt{3-x}}[/tex] [tex]=x-1/2[/tex]
8. [tex]2x+\sqrt{x+1}+\sqrt{x}+2×\sqrt{x^2+x}=1[/tex]
9. [tex](x+3)×\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
10. [tex]\sqrt{x^2+3}=\frac{3×x^2+2x+3}{3x+1}[/tex]
11. [tex]\frac{1}{\sqrt{x-1}}+\frac{2}{x^2}[/tex][tex]+\frac{1}{2x}=1/4[/tex]
12. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] [tex]=\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]
13. [tex]\sqrt{x^2-3x+1}=\frac{x^2-1}{2x-3}[/tex]
14. [tex]2x+\sqrt{x+1}+\sqrt{x}+2\sqrt{x^2+x}=1[/tex]
15. [tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{1+x}+2\sqrt{1-x^2}=4[/tex]
16. [tex]4x^2+3x+3=4x\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/tex]
17. [tex](x+3)\sqrt{2x^2+1}=x^2+x+3[/tex]
18. [tex](x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
19. [tex]\sqrt{x^2++3}=\frac{3x^2+2x+3}{3x+1}[/tex]
20. [tex]\sqrt{x+3}=\frac{1}{2}x-\frac{7}{2x}+5[/tex]
21. [tex]\frac{1}{\sqrt{x-1}}+\frac{2}{x^2}[/tex] [tex]+\frac{1}{2x}=7/4[/tex]
22. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] [tex]=\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]
23. [tex]\sqrt{2x^2-3x+1}=\frac{x^2-1}{2x-3}[/tex]
2. [tex]\sqrt{x^2+15}=3×\sqrt[3]{x^2}+\sqrt{x^2+8}-2[/tex]
3. [tex]\sqrt{2-x^2}=(2-\sqrt{x})^2[/tex]
4. [tex]\sqrt[3]{x^2-1}+x=\sqrt{x^3-2}[/tex]
5. [tex]2x^2-11×x+21=3×\sqrt[3]{4x-4}[/tex] (nhẩm nghiệm x=3)
6. [tex]\sqrt[3]{x+6}+x^2=7-\sqrt{x-1}[/tex]
7. [tex]\frac{\sqrt{x+1}}{\sqrt{x+1}-\sqrt{3-x}}[/tex] [tex]=x-1/2[/tex]
8. [tex]2x+\sqrt{x+1}+\sqrt{x}+2×\sqrt{x^2+x}=1[/tex]
9. [tex](x+3)×\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
10. [tex]\sqrt{x^2+3}=\frac{3×x^2+2x+3}{3x+1}[/tex]
11. [tex]\frac{1}{\sqrt{x-1}}+\frac{2}{x^2}[/tex][tex]+\frac{1}{2x}=1/4[/tex]
12. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] [tex]=\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]
13. [tex]\sqrt{x^2-3x+1}=\frac{x^2-1}{2x-3}[/tex]
14. [tex]2x+\sqrt{x+1}+\sqrt{x}+2\sqrt{x^2+x}=1[/tex]
15. [tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{1+x}+2\sqrt{1-x^2}=4[/tex]
16. [tex]4x^2+3x+3=4x\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/tex]
17. [tex](x+3)\sqrt{2x^2+1}=x^2+x+3[/tex]
18. [tex](x+3)\sqrt{x^2+x+2}=x^2+3x+4[/tex]
19. [tex]\sqrt{x^2++3}=\frac{3x^2+2x+3}{3x+1}[/tex]
20. [tex]\sqrt{x+3}=\frac{1}{2}x-\frac{7}{2x}+5[/tex]
21. [tex]\frac{1}{\sqrt{x-1}}+\frac{2}{x^2}[/tex] [tex]+\frac{1}{2x}=7/4[/tex]
22. [tex]\sqrt{\frac{x^2+x+1}{x+4}}+\frac{x^2}{2}[/tex] [tex]=\frac{1}{\sqrt{x^2+1}}+2[/tex]
23. [tex]\sqrt{2x^2-3x+1}=\frac{x^2-1}{2x-3}[/tex]
Last edited: