Mong mọi người giải hộ mjk chi tiết câu này. Mình không biết nên làm thế nào. Please...!!!!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 16 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải hộ mjk chi tiết câu này. Mình không biết nên làm thế nào. Please...!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải hộ mjk chi tiết câu này. Mình không biết nên làm thế nào. Please...!!!!
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 16 Tháng hai 2019 #2 ĐKXĐ: ... [tex]2^{x}.2^{\sqrt{2x+5}}-2.2^{\sqrt{2x+5}}-(2^{5}-2^{6-x})=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2^{\sqrt{2x+5}}(2^{x}-2)-2^{5-x}(2^{x}-2)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (2^{\sqrt{2x+5}}-2^{5-x})(2^{x}-2)=0[/tex] Đến đây bạn tự xử được chứ? Reactions: Chou Chou, Lanh_Chanh, Bùi Thị Lạ and 1 other person
ĐKXĐ: ... [tex]2^{x}.2^{\sqrt{2x+5}}-2.2^{\sqrt{2x+5}}-(2^{5}-2^{6-x})=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2^{\sqrt{2x+5}}(2^{x}-2)-2^{5-x}(2^{x}-2)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (2^{\sqrt{2x+5}}-2^{5-x})(2^{x}-2)=0[/tex] Đến đây bạn tự xử được chứ?