x,y là nghiệm của pt : 11 + 10^x + 6^x =(√3)^y ,x+y bằng bao nhiêu
H heodathd Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2017 4 1 1 24 Hà Nội 28 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x,y là nghiệm của pt : 11 + 10^x + 6^x =(√3)^y ,x+y bằng bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x,y là nghiệm của pt : 11 + 10^x + 6^x =(√3)^y ,x+y bằng bao nhiêu