Mọi ng giúp e câu 10 với ạ :( e cảm ơn
Phuong Anh 2510 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2019 5 1 6 20 Hà Nội Thpt hoàng văn thụ 30 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giúp e câu 10 với ạ e cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giúp e câu 10 với ạ e cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng chín 2019 #2 Nghiệm xấu lắm không giải được đâu. Có thể người ra đề gõ nhầm ở chỗ nào đấy Reactions: Phuong Anh 2510
Phuong Anh 2510 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2019 5 1 6 20 Hà Nội Thpt hoàng văn thụ 30 Tháng chín 2019 #3 Tiến Phùng said: Nghiệm xấu lắm không giải được đâu. Có thể người ra đề gõ nhầm ở chỗ nào đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ !! Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Nghiệm xấu lắm không giải được đâu. Có thể người ra đề gõ nhầm ở chỗ nào đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ !!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng chín 2019 #4 Phuong Anh 2510 said: Mọi ng giúp e câu 10 với ạ e cảm ơn View attachment 132598 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể đề là như này nhé! [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+sin3x}{1+2sin2x} \right )=cos2x+3[/tex] Spoiler: chú ý câu này mình gặp nhiều lần rồi! Reactions: Tiến Phùng
Phuong Anh 2510 said: Mọi ng giúp e câu 10 với ạ e cảm ơn View attachment 132598 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể đề là như này nhé! [tex]5\left ( sinx+\frac{cos3x+sin3x}{1+2sin2x} \right )=cos2x+3[/tex] Spoiler: chú ý câu này mình gặp nhiều lần rồi!