sin^2 (x/2 - pi/4) . tan^2 x -cos x/2 = 0 Giúp mk vs nhé :) thanks trước nha
D Dương Ngọc Thiên Thảo Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 16 0 1 Hưng Yên THPT Minh Châu 7 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 (x/2 - pi/4) . tan^2 x -cos x/2 = 0 Giúp mk vs nhé thanks trước nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 (x/2 - pi/4) . tan^2 x -cos x/2 = 0 Giúp mk vs nhé thanks trước nha
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #2 Dương Ngọc Thiên Thảo said: sin^2 (x/2 - pi/4) . tan^2 x -cos x/2 = 0 Giúp mk vs nhé thanks trước nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng công thức hạ bậc [tex]sin^2a=\frac{1-cos2a}{2}; \ tan^2a=\frac{1-cos2a}{1+cos2a}[/tex]
Dương Ngọc Thiên Thảo said: sin^2 (x/2 - pi/4) . tan^2 x -cos x/2 = 0 Giúp mk vs nhé thanks trước nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng công thức hạ bậc [tex]sin^2a=\frac{1-cos2a}{2}; \ tan^2a=\frac{1-cos2a}{1+cos2a}[/tex]