sinxsin(x+pi/4)-căn 2. cos^2x=0 Giúp tớ vs :))) Cảm ơn nha
D Dương Ngọc Thiên Thảo Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 16 0 1 Hưng Yên THPT Minh Châu 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinxsin(x+pi/4)-căn 2. cos^2x=0 Giúp tớ vs )) Cảm ơn nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinxsin(x+pi/4)-căn 2. cos^2x=0 Giúp tớ vs )) Cảm ơn nha
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #2 [tex]sinx.\frac{\sqrt{2}}{2}.(sinx+cosx)-\sqrt{2}.cos^2x=0\\<=>sinx.(sinx+cosx)-2cos^2x=0\\<=>sin^2x+sinx.cosx-2cos^2x=0<=>tan^2x+tanx-2=0[/tex]
[tex]sinx.\frac{\sqrt{2}}{2}.(sinx+cosx)-\sqrt{2}.cos^2x=0\\<=>sinx.(sinx+cosx)-2cos^2x=0\\<=>sin^2x+sinx.cosx-2cos^2x=0<=>tan^2x+tanx-2=0[/tex]
D Dương Ngọc Thiên Thảo Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 16 0 1 Hưng Yên THPT Minh Châu 19 Tháng tám 2019 #3 nguyenbahiep1 said: [tex]sinx.\frac{\sqrt{2}}{2}.(sinx+cosx)-\sqrt{2}.cos^2x=0\\<=>sinx.(sinx+cosx)-2cos^2x=0\\<=>sin^2x+sinx.cosx-2cos^2x=0<=>tan^2x+tanx-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn căn 2/2 (sinx+cosx) là áp dụng công thức j vậy ??
nguyenbahiep1 said: [tex]sinx.\frac{\sqrt{2}}{2}.(sinx+cosx)-\sqrt{2}.cos^2x=0\\<=>sinx.(sinx+cosx)-2cos^2x=0\\<=>sin^2x+sinx.cosx-2cos^2x=0<=>tan^2x+tanx-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn căn 2/2 (sinx+cosx) là áp dụng công thức j vậy ??
Tuyết Mùa Hạ Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 303 410 99 22 Ninh Bình ahihihi 19 Tháng tám 2019 #4 Dương Ngọc Thiên Thảo said: đoạn căn 2/2 (sinx+cosx) là áp dụng công thức j vậy ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx + cosx= [tex]\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex] => [tex]sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex] = .....
Dương Ngọc Thiên Thảo said: đoạn căn 2/2 (sinx+cosx) là áp dụng công thức j vậy ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx + cosx= [tex]\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex] => [tex]sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex] = .....