((1+2sinx)^2)cosx=1+sinx+cosx Giúp t câu này vs. Tks trước nhé
D Dương Ngọc Thiên Thảo Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 16 0 1 Hưng Yên THPT Minh Châu 18 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((1+2sinx)^2)cosx=1+sinx+cosx Giúp t câu này vs. Tks trước nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ((1+2sinx)^2)cosx=1+sinx+cosx Giúp t câu này vs. Tks trước nhé
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng tám 2019 #2 Dương Ngọc Thiên Thảo said: ((1+2sinx)^2)cosx=1+sinx+cosx Giúp t câu này vs. Tks trước nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \left [ (1+2sinx)^2-1 \right ].cosx=1+sinx\Leftrightarrow cosx(1+2sinx-)(1+2sinx+1)=1+sinx\Leftrightarrow 4sinx.cosx(1+sinx)=1+sinx\Leftrightarrow (1+sinx)(2sin2x-1)=0[/tex] Bạn tự giải tiếp
Dương Ngọc Thiên Thảo said: ((1+2sinx)^2)cosx=1+sinx+cosx Giúp t câu này vs. Tks trước nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \left [ (1+2sinx)^2-1 \right ].cosx=1+sinx\Leftrightarrow cosx(1+2sinx-)(1+2sinx+1)=1+sinx\Leftrightarrow 4sinx.cosx(1+sinx)=1+sinx\Leftrightarrow (1+sinx)(2sin2x-1)=0[/tex] Bạn tự giải tiếp