tan x + 2\sqrt{2} sinx -1=0[/tex] 1+sin^{^3}x+cos^{3}x=\frac{3}{2}sin2x[/tex]
thuylinh1310 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 35 12 6 21 Ninh Bình THPT Yên Khánh 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan x + 2\sqrt{2} sinx -1=0[/tex] 1+sin^{^3}x+cos^{3}x=\frac{3}{2}sin2x[/tex] Last edited: 31 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan x + 2\sqrt{2} sinx -1=0[/tex] 1+sin^{^3}x+cos^{3}x=\frac{3}{2}sin2x[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng bảy 2019 #2 thuylinh1310 said: ý 1. tanx+2\sqrt{2}sinx-1=0[/tex] ý 2.1+sin^{3}+cos^{3}=\frac{3}{2}sin2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) tự tìm đk nhá! [tex]pt\Leftrightarrow sinx+2\sqrt{2}sinx.cosx-cosx=0[/tex] Đặt t=sinx-cosx, giải như bình thường 2) [tex]pt\Leftrightarrow 1+(sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=3sinx.cosx[/tex] Đặt t=sinx+cosx Giải như câu 1 Reactions: thuylinh1310
thuylinh1310 said: ý 1. tanx+2\sqrt{2}sinx-1=0[/tex] ý 2.1+sin^{3}+cos^{3}=\frac{3}{2}sin2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) tự tìm đk nhá! [tex]pt\Leftrightarrow sinx+2\sqrt{2}sinx.cosx-cosx=0[/tex] Đặt t=sinx-cosx, giải như bình thường 2) [tex]pt\Leftrightarrow 1+(sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=3sinx.cosx[/tex] Đặt t=sinx+cosx Giải như câu 1