giúp mk câu lượng giác
Hà Minh Nguyệt (crystal) Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 116 141 59 21 Nam Định THCS Yên Hưng 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu lượng giác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu lượng giác
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 30 Tháng bảy 2019 #2 Hà Minh Nguyệt (crystal) said: giúp mk câu lượng giác View attachment 124096 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>1/sinx+1/sin(x+pi/2)=4sin(-x-pi/4)=-4sin(x+pi/4)=2 căn 2 (sinx+cosx) <=>1/sinx+1/cosx=2 căn 2(sin x+cosx) Đến đây khá dễ r Last edited: 31 Tháng bảy 2019
Hà Minh Nguyệt (crystal) said: giúp mk câu lượng giác View attachment 124096 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>1/sinx+1/sin(x+pi/2)=4sin(-x-pi/4)=-4sin(x+pi/4)=2 căn 2 (sinx+cosx) <=>1/sinx+1/cosx=2 căn 2(sin x+cosx) Đến đây khá dễ r
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng bảy 2019 #3 Minh Dora said: <=>1/sinx+1/sin(x+pi/2)=4sin(-x-pi/4)=-sin(x+pi/4)=căn 2/2 (sinx+cosx) <=>1/sinx+1/cosx=căn 2/2(sin x+cosx) Đến đây khá dễ r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa đang từ 4sin(-..) sang kia quên mất số 4 rồi phải là $2\sqrt{2}(sinx+cosx)$ nhé
Minh Dora said: <=>1/sinx+1/sin(x+pi/2)=4sin(-x-pi/4)=-sin(x+pi/4)=căn 2/2 (sinx+cosx) <=>1/sinx+1/cosx=căn 2/2(sin x+cosx) Đến đây khá dễ r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa đang từ 4sin(-..) sang kia quên mất số 4 rồi phải là $2\sqrt{2}(sinx+cosx)$ nhé