\cos 3x+11\cos x= 2(2\sin 2x+3\cos 2x+4) Giup với ạ
hongnguyen9645 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2019 18 10 31 21 Bình Dương THPT Huỳnh Văn Nghệ 15 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \cos 3x+11\cos x= 2(2\sin 2x+3\cos 2x+4)[/tex] Giup với ạ Reactions: Alice William
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \cos 3x+11\cos x= 2(2\sin 2x+3\cos 2x+4)[/tex] Giup với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng bảy 2019 #2 [tex]4cos^3x-3cosx+11cosx=2(4sinxcosx+3(2cos^2x-1)+4)<=>4cos^3x+8cosx-8sinxcosx-12cos^2x-2=0[/tex] Nghiệm rất xấu nên xem lại xem có nhầm đề không. Reactions: iceghost, thaohien8c and Ngoc Anhs
[tex]4cos^3x-3cosx+11cosx=2(4sinxcosx+3(2cos^2x-1)+4)<=>4cos^3x+8cosx-8sinxcosx-12cos^2x-2=0[/tex] Nghiệm rất xấu nên xem lại xem có nhầm đề không.