- 19 Tháng sáu 2015
- 199
- 126
- 51
- Hà Nội
- THPT Chuyên Nguyễn Huệ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Số nghiệm của phương trình [tex]cos^{2}x-sin2x=\sqrt{2}+cos^{2}(\frac{pi}{2}+x)[/tex] trên khoảng (0;3pi)
2. [tex]2cos^{2}(x+\frac{pi}{4})=2sin^{2}x-tanx[/tex]. Số nghiệm của phương trình thuộc khoảng (-2018pi;2018pi) là
3. Tính tổng tất cả các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của pt [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex]
--------------------
Mọi người hỗ trợ em giải với ạ! Em cảm ơn nhiều!
2. [tex]2cos^{2}(x+\frac{pi}{4})=2sin^{2}x-tanx[/tex]. Số nghiệm của phương trình thuộc khoảng (-2018pi;2018pi) là
3. Tính tổng tất cả các nghiệm thuộc khoảng (0;pi) của pt [tex]\sqrt{2}cos3x=sinx+cosx[/tex]
--------------------
Mọi người hỗ trợ em giải với ạ! Em cảm ơn nhiều!