Giải phương trình cos\frac{4x}{3}=cos^{2}x .
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]cos\frac{4x}{3}=cos^{2}x[/tex] .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]cos\frac{4x}{3}=cos^{2}x[/tex] .
cute195 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2017 1 2 6 22 Hà Nội thpt chương mỹ a 2 Tháng mười 2018 #2 <=> cos (4x\3) - (cos2x +1)\2 =0 đặt 2x\3 =a <=> cos2a - (cos3a +1)\2 =0 <=> 2(2cos^2 (a)-1) - (4cos^3(a) - 3cosa +1)=0 => cosa =.. => a= 2x\3=....=> x=. #st Reactions: papa256 and lalaala225
<=> cos (4x\3) - (cos2x +1)\2 =0 đặt 2x\3 =a <=> cos2a - (cos3a +1)\2 =0 <=> 2(2cos^2 (a)-1) - (4cos^3(a) - 3cosa +1)=0 => cosa =.. => a= 2x\3=....=> x=. #st