Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
sin(a-b)=sina cosb+sinb.cosaCho mk hỏi chỗ vế phả làm sao ra đc như z ?
View attachment 74046
Làm sao ra đc như z
View attachment 74049
sin(a-b)=sina cosb+sinb.cosa
[tex]sin(\frac{3x}{2}-\frac{7\pi}{2})=sin(a-b)[/tex]
[tex]cos(\frac{\pi}{2}-\frac{3x}{2})=sin\frac{3x}{2}[/tex]
[tex]cos^{-1}a=\frac{1}{cosa}[/tex]
casio cos(7pi./2)=0Giải thích jup e chỗ này vs ạ.
View attachment 74054