cosx - căn3 sinx = cos3x
H hue240601@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 6 1 21 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx - căn3 sinx = cos3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx - căn3 sinx = cos3x
GOINGSOMEHERE Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 3 1 21 19 Hà Nội THCS và THPT Lý Thái Tổ 6 Tháng tám 2018 #2 hue240601@gmail.com said: cosx - căn3 sinx = cos3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh cho cosx=0;[tex]sin^{2}x=1[/tex] thay ko thoa man phuong trinh Cho cosx khac 0;[tex]sin^{2}x\neq 1[/tex] Chia ca 2 ve cho [tex]cos^{3}x[/tex] , ta co: [tex]-\sqrt{3}tan^{3}x+4tan^{2}x-\sqrt{3}.tanx=0[/tex] Bam may tinh la song anh nhe Reactions: baogiang0304
hue240601@gmail.com said: cosx - căn3 sinx = cos3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh cho cosx=0;[tex]sin^{2}x=1[/tex] thay ko thoa man phuong trinh Cho cosx khac 0;[tex]sin^{2}x\neq 1[/tex] Chia ca 2 ve cho [tex]cos^{3}x[/tex] , ta co: [tex]-\sqrt{3}tan^{3}x+4tan^{2}x-\sqrt{3}.tanx=0[/tex] Bam may tinh la song anh nhe