sin^2x.cos3x+cos^2x.sinx=sin^34x
Q qazplm654 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 204 5 99 23 Nơi có toán học. 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^2x.cos3x+cos^2x.sinx=sin^34x[/tex] Last edited: 30 Tháng chín 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^2x.cos3x+cos^2x.sinx=sin^34x[/tex]
Q qazplm654 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 204 5 99 23 Nơi có toán học. 1 Tháng mười 2017 #2 Nhầm đề ạ: [tex]sin^2x.cos3x+cos^2x.sin3x=cos^34x[/tex]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 1 Tháng mười 2017 #3 qazplm654 said: Nhầm đề ạ: [tex]sin^2x.cos3x+cos^2x.sin3x=cos^34x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bữa trước làm đề này không ra
qazplm654 said: Nhầm đề ạ: [tex]sin^2x.cos3x+cos^2x.sin3x=cos^34x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bữa trước làm đề này không ra