2sinx^3 -sinx=2cosx^3 -cosx+cos2x
A anhvan31122k1@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2017 8 3 6 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx^3 -sinx=2cosx^3 -cosx+cos2x Reactions: học mãi.vn.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx^3 -sinx=2cosx^3 -cosx+cos2x
học mãi.vn.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 212 90 61 Bà Rịa - Vũng Tàu trường thpt lê hồng phong 15 Tháng chín 2017 #2 cos2x=2cos^2x-1 sau đó abnj nhóm lại rồi ra -cos2x=0 hoặc cosx+sinx+1=0 ......giải tiếp bạn nhé