2sin^3(x) - 2sin^2(x).cos(x) - cos^3(x) = 2sin(x)
J jhhhhhhhh2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2015 2 0 16 7 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^3(x) - 2sin^2(x).cos(x) - cos^3(x) = 2sin(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^3(x) - 2sin^2(x).cos(x) - cos^3(x) = 2sin(x)
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 8 Tháng chín 2017 #2 [tex]\Leftrightarrow 2(sinxcos^{2}x)-2sin^{2}xcosx-cos^{3}x=0\Leftrightarrow cosx(2sinxcosx-2sin^{2}x-cos^{2}x)=0[/tex] bạn tự làm nốt
[tex]\Leftrightarrow 2(sinxcos^{2}x)-2sin^{2}xcosx-cos^{3}x=0\Leftrightarrow cosx(2sinxcosx-2sin^{2}x-cos^{2}x)=0[/tex] bạn tự làm nốt