Tới đây bí mất mấy men -_-
thaonguyentqt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2017 6 1 6 23 Quảng Ngãi 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tới đây bí mất mấy men -_- Attachments Capture30.PNG 10.2 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tới đây bí mất mấy men -_-
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 13 Tháng tám 2017 #2 Mình nghĩ nó sai từ bước đặt t đó bạn ơi Reactions: thaonguyentqt@gmail.com, tôi là ai? and Lê Văn Đông
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 13 Tháng tám 2017 #3 có cái j sai sai =)))))))))))))))))))))))))
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 13 Tháng tám 2017 #4 Cái đặt là đã sai rồi, chứ sao nữa. pxl210801@gmail.com said: có cái j sai sai =))))))))))))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cái đặt là đã sai rồi, chứ sao nữa. pxl210801@gmail.com said: có cái j sai sai =))))))))))))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #5 pxl210801@gmail.com said: có cái j sai sai =))))))))))))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaonguyentqt@gmail.com said: Tới đây bí mất mấy men -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ ở đây sai bước đăt t đó
pxl210801@gmail.com said: có cái j sai sai =))))))))))))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaonguyentqt@gmail.com said: Tới đây bí mất mấy men -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ ở đây sai bước đăt t đó
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 13 Tháng tám 2017 #6 Đưa về tanx hết nha bạn => 3tan^2(x) +4/tan^2(x) +7= 4tanx+8/tanx => 3 tan^4(x) +4+7tan^2(x)-4tan^3(x)-8tanx=0 Rồi triển tiếp nhé :v Reactions: Lê Văn Đông and tôi là ai?
Đưa về tanx hết nha bạn => 3tan^2(x) +4/tan^2(x) +7= 4tanx+8/tanx => 3 tan^4(x) +4+7tan^2(x)-4tan^3(x)-8tanx=0 Rồi triển tiếp nhé :v