mấy mem giúp mình :)))
thaonguyentqt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2017 6 1 6 23 Quảng Ngãi 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy mem giúp mình )) Attachments Captureh.PNG 5.3 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy mem giúp mình ))
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 9 Tháng tám 2017 #2 cos(3x/2+pi/4)=1-2sin ^2(x)=cos2x =>3x/2+pi/4=2x+k2pi hoặc 3x/2+pi/4=-2x+k2pi đến đây bạn tự giải tiếp nha Reactions: thaonguyentqt@gmail.com and PKA2M
cos(3x/2+pi/4)=1-2sin ^2(x)=cos2x =>3x/2+pi/4=2x+k2pi hoặc 3x/2+pi/4=-2x+k2pi đến đây bạn tự giải tiếp nha