9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8 :):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
M meocon_113 6 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8
M max_trump 6 Tháng bảy 2012 #2 pt:[TEX]9sinx+6cosx-6sinxcosx+2cos^2x-9=0[/TEX] [TEX]6cosx(1-sinx)-9(1-sinx)+2(1-sinx)(1+sinx)=0[/TEX] [TEX](1-sinx)(6cosx-9+2+2sinx)=0[/TEX] đến đây là ok
pt:[TEX]9sinx+6cosx-6sinxcosx+2cos^2x-9=0[/TEX] [TEX]6cosx(1-sinx)-9(1-sinx)+2(1-sinx)(1+sinx)=0[/TEX] [TEX](1-sinx)(6cosx-9+2+2sinx)=0[/TEX] đến đây là ok