2sinxcos3x + sinx -1 = 0 A e làm giúp con này nghĩ mãi ko ra.:(
K kid_rooney 18 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinxcos3x + sinx -1 = 0 A e làm giúp con này nghĩ mãi ko ra.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinxcos3x + sinx -1 = 0 A e làm giúp con này nghĩ mãi ko ra.
H hn3 19 Tháng sáu 2012 #4 kid_rooney said: 2sinxcos3x + ?sinx -1 = 0 A e làm giúp con này nghĩ mãi ko ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có lẽ đề bài phải như này : $2sinxcos3x+2sinx-1=0$ (thiếu 2 ở sinx) <=> $sin4x-sin2x+2sinx-1=0$ <=>$sin2x(2cos2x-1)+2sinx-1=0$ <=>$(1-2sinx)[sin2x(1+2sinx)-1]=0$ Dễ rồi |-) Lần sau post đề bài chuẩn nhe :-h Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2012
kid_rooney said: 2sinxcos3x + ?sinx -1 = 0 A e làm giúp con này nghĩ mãi ko ra. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có lẽ đề bài phải như này : $2sinxcos3x+2sinx-1=0$ (thiếu 2 ở sinx) <=> $sin4x-sin2x+2sinx-1=0$ <=>$sin2x(2cos2x-1)+2sinx-1=0$ <=>$(1-2sinx)[sin2x(1+2sinx)-1]=0$ Dễ rồi |-) Lần sau post đề bài chuẩn nhe :-h