Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,sin(2x+1)= -cos(3x-1)View attachment 19698 Rối não với mấy bài này ==
mấy ý kia áp dụng asinx+bcosx=cView attachment 19698 Rối não với mấy bài này ==
Câu c nhân phân phối vô rồi áp dụng pt bậc nhất với sin và cos giải nha bạnView attachment 19698 Rối não với mấy bài này ==
câu dCâu c nhân phân phối vô rồi áp dụng pt bậc nhất với sin và cos giải nha bạn
Câu b thì bạn cát tiên giải hơi tắt, bạn đó chuyển sin(2x-pi/3) qua rồi áp dụng công thức sin(pi-x) = -sinx để giải đó bạn
Hạ bc là gì vậy?câu d
quất rút gọn hằng đẳng thức
+hạ bc
câu cuối thì đó nhân lên rùi cos+cos
hạ bậc áHạ bc là gì vậy?
À mình không có ý gì đâu ) Nãy mình chỉ không biết hạ bc là gì thôi :v Giờ thì biết là hạ bậc rồi.hạ bậc á
sin4x=2sin2x*cos2x
mấy cái này nhìn là ra mà mik không hay dùng giáy nháp nhưng ko sai đâu bạn