sin^{2}x+sin^{2}3x-3cos^{2}2x=0 Mọi người giúp mình với ạ ((
Tinh Tinh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 35 12 81 20 Thái Nguyên THCS Tân Hương 30 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}x+sin^{2}3x-3cos^{2}2x=0[/tex] Mọi người giúp mình với ạ ((
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}x+sin^{2}3x-3cos^{2}2x=0[/tex] Mọi người giúp mình với ạ ((
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 30 Tháng bảy 2020 #2 Reactions: minhhoang_vip