gpt log_5(X)= log_7(X+2) nhìn đơn giản , nhưng ko đơn giản chút nào
K k37 26 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt log5(X)=log7(X+2)log_5(X)= log_7(X+2)log5(X)=log7(X+2) nhìn đơn giản , nhưng ko đơn giản chút nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt log5(X)=log7(X+2)log_5(X)= log_7(X+2)log5(X)=log7(X+2) nhìn đơn giản , nhưng ko đơn giản chút nào
L letuananh1991 26 Tháng mười 2009 #2 dat [TEX]log_5x=y => x=5^y[/TEX] va [TEX]x+2 =7^y[/TEX] [TEX]=> 5^y +2=7^y <=> (\frac{5}{7})^y+\frac{2}{7^y}=1[/TEX] [TEX]f(y) = (\frac{5}{7})^y+\frac{2}{7^y}[/TEX] f(y) nghich bien xét f(y) tai y=1 va y<1 va y>1 thi y=1 la ng thay vao la ra x
dat [TEX]log_5x=y => x=5^y[/TEX] va [TEX]x+2 =7^y[/TEX] [TEX]=> 5^y +2=7^y <=> (\frac{5}{7})^y+\frac{2}{7^y}=1[/TEX] [TEX]f(y) = (\frac{5}{7})^y+\frac{2}{7^y}[/TEX] f(y) nghich bien xét f(y) tai y=1 va y<1 va y>1 thi y=1 la ng thay vao la ra x
V vhdaihoc 31 Tháng mười 2009 #3 Giải pt: (1+cos x)^ [TEX] {log}_ {cosx}{sin x}[/TEX] = (1+sin x)^ [TEX]{log}_ {sinx}{cos x} [/TEX] [TEX] e^ sin x = 1+ ln(1+sin x) [/TEX] [TEX] sin2x - cos x= 1+ {log}_{2}sin x [/TEX] (30^ |2sin x| + 4^ |cos x|)^(3+ [TEX] 4{log}_{5}x [/TEX]) =2000 1/2 ^ (2sin^2x) + 1/2 =[TEX] cos 2x + {log}_{4}(4cos^3 2x - cos 6x -1)[/TEX] Loạn hết cả óc, mọi người giúp tui nhé Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2009
Giải pt: (1+cos x)^ [TEX] {log}_ {cosx}{sin x}[/TEX] = (1+sin x)^ [TEX]{log}_ {sinx}{cos x} [/TEX] [TEX] e^ sin x = 1+ ln(1+sin x) [/TEX] [TEX] sin2x - cos x= 1+ {log}_{2}sin x [/TEX] (30^ |2sin x| + 4^ |cos x|)^(3+ [TEX] 4{log}_{5}x [/TEX]) =2000 1/2 ^ (2sin^2x) + 1/2 =[TEX] cos 2x + {log}_{4}(4cos^3 2x - cos 6x -1)[/TEX] Loạn hết cả óc, mọi người giúp tui nhé
M membell 1 Tháng mười một 2009 #4 =) gõ công thức kiểu này thì người đọc cũng loạn lên ấy chứ nói gì người viết. ông bạn viết lại cho dễ đọc tí đi viết chả hiểu cái gì cả
=) gõ công thức kiểu này thì người đọc cũng loạn lên ấy chứ nói gì người viết. ông bạn viết lại cho dễ đọc tí đi viết chả hiểu cái gì cả
V vhdaihoc 1 Tháng mười một 2009 #5 mình cố gắng sửa lại đề rùi đó, bạn cố gắng thử nhaz, giúp mình với,dề khó quá
B bohocditu1 10 Tháng mười một 2009 #6 Doc dau het ca dau viet lai cong thuc ro hon di ban nhu nay ban dau đầu là phai