

Giai pt [tex]3sinx+2\left | cosx \right |-2=0[/tex]
Giai giùm mình, mình đang cần gấp
Giai giùm mình, mình đang cần gấp
Bạn ghi đúng đề ko vGiai pt 3sinx+2\left | cosx \right |-2=0
Giai giùm mình, mình đang cần gấp
Đặt [tex]t=sinx\Rightarrow \left | cosx \right |=\sqrt{1-t^2}[/tex]Giai pt 3sinx+2[tex]3sinx+2\left | cosx \right |-2=0[/tex]
cảm ơn bạnĐặt [tex]t=sinx\Rightarrow \left | cosx \right |=\sqrt{1-t^2}[/tex]
Thay vào giải tìm t
[tex]26sinx+2|Cosx|-2=0\Leftrightarrow |Cosx|=1-13sinx\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} sinx\leq \frac{1}{13} & \\ 1-sin^2x=1-26sinx+169sin^2x& \end{matrix}\right.[/tex]Giai pt [tex]3sinx+2\left | cosx \right |-2=0[/tex]
Giai giùm mình, mình đang cần gấp
Theo cách làm của bạn thì đk là [tex]-1\leq sinx\leq \frac{1}{13}[/tex][tex]26sinx+2|Cosx|-2=0\Leftrightarrow |Cosx|=1-13sinx\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} sinx\leq \frac{1}{13} & \\ 1-sin^2x=1-26sinx+169sin^2x& \end{matrix}\right.[/tex]
Tới đây giải pt bậc 2 loại nghiệm
@đây là bài trc khi bạn sửa đề.