M
mihiro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Gải các pt sau:
1) (1 + x+ [TEX]x^2[/TEX])(6 - x - [TEX]x^2[/TEX]) = 10
2) [TEX]\sqrt{2x^4 - 4x^2 + 11}[/TEX] + [TEX]\sqrt{3x^2 - 6x + 28}[/TEX] = - [TEX]3x^2[/TEX] + 6x + 5
Bàì 2: Tìm a để hai pt sau đây có 1 nghiệm chung:
[TEX]2x^2[/TEX] + (5-3a)x + 5 - a = 0 (1)
[TEX]2x^2[/TEX] + 3(2-a)x + 7 - 2a = 0 (2)
1) (1 + x+ [TEX]x^2[/TEX])(6 - x - [TEX]x^2[/TEX]) = 10
2) [TEX]\sqrt{2x^4 - 4x^2 + 11}[/TEX] + [TEX]\sqrt{3x^2 - 6x + 28}[/TEX] = - [TEX]3x^2[/TEX] + 6x + 5
Bàì 2: Tìm a để hai pt sau đây có 1 nghiệm chung:
[TEX]2x^2[/TEX] + (5-3a)x + 5 - a = 0 (1)
[TEX]2x^2[/TEX] + 3(2-a)x + 7 - 2a = 0 (2)