M
mua_sao_bang_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $(x+1)^3=3 \sqrt[3]{3x+5}+2$
2. $x\sqrt{x+1}+\sqrt{3-x}=2\sqrt{x^2+1}$
3. $\left\{\begin{matrix}
\frac{1}{x}+\frac{1}{y+x}=\frac{1}{2} & \\ \frac{1}{y}+\frac{1}{z+x}=\frac{1}{3}
& \\ \frac{1}{z}+\frac{1}{x+y}=\frac{1}{4}
&
\end{matrix}\right.$
2. $x\sqrt{x+1}+\sqrt{3-x}=2\sqrt{x^2+1}$
3. $\left\{\begin{matrix}
\frac{1}{x}+\frac{1}{y+x}=\frac{1}{2} & \\ \frac{1}{y}+\frac{1}{z+x}=\frac{1}{3}
& \\ \frac{1}{z}+\frac{1}{x+y}=\frac{1}{4}
&
\end{matrix}\right.$