- 28 Tháng hai 2017
- 61
- 106
- 181
- TP Hồ Chí Minh
- THPT
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình, hệ phương trình
1) [tex]x^{2}.C_{x-1}^{x-4} = 12.C_{x-1}^{3} - x.C_{x-1}^{x-4}[/tex]
2) [tex]C_{x-1}^{4} - C_{x-1}^{3} - \frac{5}{4}.A_{x-2}^{2} \leq 0[/tex]
3) [tex]23.A_{x}^{4} = 24(A_{x+1}^{3} - C_{x}^{x-4})[/tex]
4) [tex]P_{x+2} = 210.A_{x-1}^{x-4}.P_{3}[/tex]
5) [tex]C_{x-1}^{x-2} = n^{2} - 13[/tex]
6) [tex]29.C_{2n}^{n+1} = 16C_{2n+1}^{n-1}[/tex]
7) [tex]C_{5}^{x-2}+2C_{5}^{x-1}+C_{5}^{x}=35[/tex]
8) [tex]C_{x}^{1}+6C_{x}^{2}+6C_{x}^{3}=9x^{2}-14x[/tex]
9) [tex]\left\{\begin{matrix} 2A_{x}^{y}+5C_{x}^{y}=90\\ 5A_{x}^{y}+2C_{x}^{y}=80 \end{matrix}\right.[/tex]
Hướng dẫn giúp mình cách làm các bài này với
Bỏ lỡ lớp học bài này, giờ hong biết làm gì luôn
Cảm ơn rất nhiều <3
1) [tex]x^{2}.C_{x-1}^{x-4} = 12.C_{x-1}^{3} - x.C_{x-1}^{x-4}[/tex]
2) [tex]C_{x-1}^{4} - C_{x-1}^{3} - \frac{5}{4}.A_{x-2}^{2} \leq 0[/tex]
3) [tex]23.A_{x}^{4} = 24(A_{x+1}^{3} - C_{x}^{x-4})[/tex]
4) [tex]P_{x+2} = 210.A_{x-1}^{x-4}.P_{3}[/tex]
5) [tex]C_{x-1}^{x-2} = n^{2} - 13[/tex]
6) [tex]29.C_{2n}^{n+1} = 16C_{2n+1}^{n-1}[/tex]
7) [tex]C_{5}^{x-2}+2C_{5}^{x-1}+C_{5}^{x}=35[/tex]
8) [tex]C_{x}^{1}+6C_{x}^{2}+6C_{x}^{3}=9x^{2}-14x[/tex]
9) [tex]\left\{\begin{matrix} 2A_{x}^{y}+5C_{x}^{y}=90\\ 5A_{x}^{y}+2C_{x}^{y}=80 \end{matrix}\right.[/tex]
Hướng dẫn giúp mình cách làm các bài này với
Bỏ lỡ lớp học bài này, giờ hong biết làm gì luôn
Cảm ơn rất nhiều <3