2y^4 - 3y^3 + 1= 0:D:D:D:D:D;);););););););););););)
K karik_grenade 14 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2y^4 - 3y^3 + 1= 0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2y^4 - 3y^3 + 1= 0[/TEX]
T trannga1905 14 Tháng sáu 2012 #2 karik_grenade said: [TEX]2y^4 - 3y^3 + 1= 0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt\Leftrightarrow [TEX]2y^4-2y^3-y^3+1=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]2.y^3(y-1) - (y-1)(y^2+y+1)[/TEX]=0 \Leftrightarrow(y-1)[TEX](2.y^3-y^2-y-1)[/TEX]=0 đến đay c giải tiếp nhé
karik_grenade said: [TEX]2y^4 - 3y^3 + 1= 0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt\Leftrightarrow [TEX]2y^4-2y^3-y^3+1=0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]2.y^3(y-1) - (y-1)(y^2+y+1)[/TEX]=0 \Leftrightarrow(y-1)[TEX](2.y^3-y^2-y-1)[/TEX]=0 đến đay c giải tiếp nhé
T trannga1905 14 Tháng sáu 2012 #4 karik_grenade said: [TEX]2y^3 - y^2 - y -1=0[/TEX] nghiệm lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... u.nghiem lẻ thật.c có máy tính csio fx 570ES hoặc cao hơn chắc sẽ tính ra nghiem.t dung fx570MS.nên k đổi nghiệm dc.(
karik_grenade said: [TEX]2y^3 - y^2 - y -1=0[/TEX] nghiệm lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... u.nghiem lẻ thật.c có máy tính csio fx 570ES hoặc cao hơn chắc sẽ tính ra nghiem.t dung fx570MS.nên k đổi nghiệm dc.(