H
huynhox_amk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)trình bày cách giải pt:
a)$ \sqrt[3]{x+1} + \sqrt[3]{x-1} = \sqrt[3]{5x} $
2) Giải pt sau : (Đặt ẩn phụ)
a)$ x^2 +(3-\sqrt[]{x^2+2})x = 1+2\sqrt[]{x^2 +2} $
b)$ (x+1)\sqrt[]{x^2-2x+3} = x^2 +1 $
a)$ \sqrt[3]{x+1} + \sqrt[3]{x-1} = \sqrt[3]{5x} $
2) Giải pt sau : (Đặt ẩn phụ)
a)$ x^2 +(3-\sqrt[]{x^2+2})x = 1+2\sqrt[]{x^2 +2} $
b)$ (x+1)\sqrt[]{x^2-2x+3} = x^2 +1 $